Danh Mục sản phẩm
Thiết kế

Thiết kế, thi công, trang trí đường hoa thiết kết, thi công đường hoa

 Xem chi tiết...

Thiết kế công trình cây xanh biệt thự Từ những thanh tre nứa, bánh xe bỏ đi, bạn có thể thiết kế.

 Xem chi tiết...

Thiêt kế thi công công trình cây xanh nhà Từ những thanh tre nứa, bánh xe bỏ đi, bạn có thể thiết kế.

 Xem chi tiết...
Sản phẩm tiêu biểu
dong phuc da nang ao thun dong phuc da nang dong phuc ao thun da nang dong phuc khach san da nang may dong phuc cong ty tai da nang may ao lop tai da nang in ao thun tai da nang lap dat camera lap dat camera tron goi tu van lap dat camera lap dat camera chat luong cao lap dat camera chong trom lap dat camera tai hcm lap dat camera tai tphcm lap dat camera tai binh duong lap dat camera binh tan thiet ke website thiet ke web

Phát Tài

Mã Sản phẩm: VP007
Giá: Liên hệ
Hotline: 0981.918.928 - 0938.344.299
♦♦♦ Thông tin chi tiết

Cây Phát Tài hay  Thiết Mộc Lan (Dracaena fragrans) là cây cảnh trồng trong chậu để trang trí văn phòng rất được mọi người ưa chuộng trưng bày trong không gian sống của mình với hy vọng sẽ gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

Tên phổ thông: Kim Phát Tài

Tên khoa học: Dracaena fragrans

 Họ thực vật:  Asparagaceae

Hình Thái: Cây phát tài có lá màu xanh, có sọc trắng ở giữa. Hoa nở màu trắng hoặc vàng nhạt, có mùi thơm. Cây có thể sử dụng bày nội thất hoặc trồng ngoại thất. Phát tài có hoa trắng-nâu tím với hương thơm. Cây phát tài có lá mọc xung quanh thân cây thành hình nơ, lá dài gần giống lá cây ngô nhưng ngắn hơn, có màu xanh sẫm và bóng, trên lá có một hoặc hai dải  màu dọc từ cuống tới ngọn lá, màu vàng nhạt và đậm dần vào giữa.

Lá Cây phát tài có thể dài tới 1m nếu trồng ngoài trời, rộng tới 10cm, cây có sức sống mãnh liệt, chỉ cần một cành nhỏ dâm xuống đất cũng có thể phát triển thành một cây lớn…

Cây phát tài nếu được đem ra ngoài môi trường và trồng vào đất để phát triển thoải mái có thể cao tới gần 6m mặc dù chỉ là loài cây bụi. Cây có loại trồng 1 thân gốc lớn, có loại được ghép từ nhiều thân gỗ thẳng cao 0.5 – 1.5m mỗi thân gỗ có 1 – 3 ngọn búp, có loại khóm thấp nhiều lá.

Đặc tính:  Cách chăm sóc rất đơn giản tưới nước cho cây mỗi ngày một lần, cắt tỉa lá khô héo để cây cho ra những lá mới tươi đẹp hơn.

Ứng dụng: Cây phát tài hay còn gọi là Thiết Mộc Lan, rất được mọi người ưa chuộng trưng bày trong không gian sống, trong văn phòng với hy vọng sẽ gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.


Sản phẩm mới
Thống kê truy cập
Đang online: 13
Lượt truy cập: 409401