Danh Mục sản phẩm
Thiết kế

Thiết kế, thi công, trang trí đường hoa thiết kết, thi công đường hoa

 Xem chi tiết...

Thiết kế công trình cây xanh biệt thự Từ những thanh tre nứa, bánh xe bỏ đi, bạn có thể thiết kế.

 Xem chi tiết...

Thiêt kế thi công công trình cây xanh nhà Từ những thanh tre nứa, bánh xe bỏ đi, bạn có thể thiết kế.

 Xem chi tiết...
Sản phẩm tiêu biểu
dong phuc da nang ao thun dong phuc da nang dong phuc ao thun da nang dong phuc khach san da nang may dong phuc cong ty tai da nang may ao lop tai da nang in ao thun tai da nang lap dat camera lap dat camera tron goi tu van lap dat camera lap dat camera chat luong cao lap dat camera chong trom lap dat camera tai hcm lap dat camera tai tphcm lap dat camera tai binh duong lap dat camera binh tan thiet ke website thiet ke web

Cỏ lan chi

Mã Sản phẩm: DB009
Giá: 130,000 VNĐ
Hotline: 0981.918.928 - 0938.344.299
♦♦♦ Thông tin chi tiết

Cây cỏ lan chi (Chlorophytum bichetii) là cây mini để trang trí bàn làm việc trong văn phòng càng ngày càng được ưa chuộng có nguồn gôc từ Châu Phi nhiệt đới.

Tên thường gọi: Cây cỏ lan chi, cây thảo lan chi

Gồm: Cây + chậu + dĩa

Giá thuê: 35,000đ/tháng

Tên khoa học: Chlorophytum bichetii

Họ thực vật:  Asphodelaceae (họ Tỏi rừng)

Phân bố ở Việt Nam: Rộng khắp

Hình thái: Cây cỏ lan chi có các lá uốn ngược lại màu xanh lá với các mép màu trắng ngà mảnh. Lá cây mảnh mai và thon dài với đầu nhọn, mịn màng và sáng bóng, xếp thành hai dãy và không cuống, giao động từ 10 – 40 cm chiều dài và rộng đến 1.5 cm. Cây cỏ lan chi mang hoa nhỏ hình ngôi sao, có 6 cánh hoa trắng trên một cuống dài 10 – 20 cm gần như thẳng đứng.

Đặc tính: Cây cỏ lan chi ưa sáng trung bình, một phần bóng râm hoặc ánh sáng mặt trời được lọc là tốt nhất. Tránh ánh sáng mạnh vì lá dễ bị mất nước và héo trong cái nóng, mất độ bóng và màu sắc của lá bị mờ. Tưới nước cho cây thường xuyên nhưng cũng có thể để khô một chút trước khi tưới nước lại.  Cây cỏ lan chi cũng đòi hỏi độ ẩm và không khí trong lành. Cây cỏ lan chi ưa đất cát thoát nước tốt đến đất mùn nhưng cũng có thể thích ứng với các loại đất khác.

Ứng dụng: Cỏ lan chi là một loài cây thích hợp dùng làm cây trồng viền- cây trồng nền hoặc trồng bụi cây trong sân vườn, công viên, trường học… Ngoài ra, cây cỏ lan chi còn được trồng chậu để bàn hoặc trồng trong nước trang trí nhà ở, văn phòng.


Sản phẩm mới
Thống kê truy cập
Đang online: 10
Lượt truy cập: 409413