Danh Mục sản phẩm
Thiết kế

Thiết kế, thi công, trang trí đường hoa thiết kết, thi công đường hoa

 Xem chi tiết...

Thiết kế công trình cây xanh biệt thự Từ những thanh tre nứa, bánh xe bỏ đi, bạn có thể thiết kế.

 Xem chi tiết...

Thiêt kế thi công công trình cây xanh nhà Từ những thanh tre nứa, bánh xe bỏ đi, bạn có thể thiết kế.

 Xem chi tiết...
Sản phẩm tiêu biểu
dong phuc da nang ao thun dong phuc da nang dong phuc ao thun da nang dong phuc khach san da nang may dong phuc cong ty tai da nang may ao lop tai da nang in ao thun tai da nang lap dat camera lap dat camera tron goi tu van lap dat camera lap dat camera chat luong cao lap dat camera chong trom lap dat camera tai hcm lap dat camera tai tphcm lap dat camera tai binh duong lap dat camera binh tan thiet ke website thiet ke web

cây lưỡi hổ để bàn

Mã Sản phẩm: DB0136
Giá: 190,000 VNĐ
Hotline: 0981.918.928 - 0938.344.299
♦♦♦ Thông tin chi tiết

Tên cây: Cây Lưỡi Hổ Để Bàn

Gồm: chậu + cây + đĩa lót

Gái thuê: 45.000đ/tháng

Tên gọi khác: cây lưỡi cọp, cây hổ vĩ,  cây hổ thiệt

Tên khoa học: Sansevieria trifasciata

Họ thực vật: Sansevieria.

Cây Lưỡi Hổ có nguồn gốc ở vùng nhiệt đới Tây Phi từ Nigeria phía đông Cộng hòa Dân chủ Congo, bao gồm cả Nam Phi và Tanzania.

CÔNG DỤNG

Cây Lưỡi Hỗ này chủ yếu trồng để bàn làm việc hay kệ sách hoặc trên bàn hội họp, đôi khi cũng được trang trí ở quầy tiếp tân nhìn rất duyên dáng.

+ Vì cây chịu râm tốt nên được trồng nhiều làm cây nội thât.

+ Một số nghiên cứu mới đây cho thấy cây này có tác dụng thanh lọc không khí, làm giảm tia bức xạ từ máy tính rất tốt Không những thế, Cây Lưỡi Hổ sử dụng axit crassulacean quá trình trao đổi chất, hấp thụ carbon dioxide và giải phóng khí oxi vào ban đêm. Vì thế khi để một chậu này trong phòng ngủ sẽ giúp tăng lường lượng oxy, bên cạnh đó cây này có thể trồng dưới nước để lọc chất thải, làm môi trường nước trở nên trong sạch hơn.

Ý NGHĨA

+ Cây lưỡi hổ để bàn có thể mang lại năng lượng phong thủy rất hữu ích khi cần thiết cho từng khu vực cụ thể trong nhà hoặc chỗ làm việc. Thêm vào đó, loại cây này còn sở hữu năng lượng bảo vệ cực kỳ mạnh mẽ. Cây còn có ý nghĩa cầu chúc may mắn đến với đối tác, người thân, bạn bè. Mừng tân gia an cư lạc nghiệp. Mừng năm mới phát tài phát lộc. Ngoài ra cây còn mang ý nghĩa trừ tà xua đuổi ma quỹ chống lại bùa ngãi.

+ Cây này khi tặng cho bạn bè người thân hay dồng nghiệp rất tốt, giúp chúng ta có được mối quan hệ lâu dài bền chặt, và thành công trong cuộc sống.


Sản phẩm mới
Thống kê truy cập
Đang online: 9
Lượt truy cập: 403386